Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Go to top
About Us

Kính gửi Quý khách hàng !

  • Lời đầu tiên Cty TNHH SX TM Hoàng Gia Phát xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.
  • Cty TNHH SX TM Hoàng Gia Phát là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và thi công các loại cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền Titadoor, cửa nhôm Xingfa, nhôm Việt Phát, Topal…đi kèm các phụ kiện đồng bộ.
  • Dòng sản phẩm Cửa cuốncửa nhôm của chúng tôi có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp, đặc biệt tích hợp ngày càng nhiều tính năng ưu việt: cách âm, cách nhiệt tốt, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới quý khách hàng và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình kiến trúc sang trọng.
  • Với phương châm: “Chất lượng tốt – Giá cạnh tranh – Phục vụ chu đáo” chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.