Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Go to top
About Us

Giới thiệu về cửa cuốn khe thoáng

Hiện nay các sản phẩm cửa cuốn đang được khách hàng ngày càng yêu thích và ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại cửa cuốn với kiểu dáng phong phú khác nhau. Trong đó dòng cửa cuốn khe thoáng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng hiện nay. Cửa cuốn Hoàng Gia Phát sẽ giúp các bạn lý giải lý do tại nên sử dụng loại cửa cuốn này nhé.

Cửa cuốn khe thoáng | Hoàng Gia Phát

Giới thiệu về cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là cửa được cấu tạo bởi các thanh nan được làm bởi chất liệu là hợp kim nhôm gài vào với nhau. Giữa các thanh nan này có những ô thoáng nên có khả năng mang đến ánh sáng và sự lưu thông không khí trong căn nhà.

Đối với loại cửa cuốn này kích thước cửa lỗ thoáng trên nan chính là yếu tố quyết định đến giá thành và khả năng lấy ánh sáng cùng với không khí từ bên ngoài vào bên trong công trình. Hiện nay trên thị trường các khe thoáng của cửa cuốn có hình khác nhau như hình thang, hình elip hay hình oval,…Một số dòng cửa cuốn đang được phổ biến trên thị trường có thể kể đến cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn Austdoor, cửa Đài Loan…

Khắc phục cửa cuốn khe thoáng bị lỗi | Hoàng Gia Phát

Những lý do nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng

Với đặc điểm có nhiều ô thoáng, thiết kế nan cửa xếp tạo khe chính cửa cuốn khe thoáng giúp không khí được luân chuyển mang đến sự thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu kể cả khi đóng cửa mà không gây cảm giác bí bách, ngột ngạt.

Chất liệu làm các nan cửa cuốn là nhôm hợp kim theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy mang đến độ bền lý tưởng cho loại cửa này. Nó có thể chịu va đập mà không bị biến dạng, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt nâng cao tuổi thọ cho cửa.

Cửa cuốn khe thoáng hoạt động rất êm ái và không tạo ra tiếng ồn như nhiều loại cửa khác mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái. Thêm nữa với thiết kế sang trọng chiếc cửa cuốn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Đặc biệt sử dụng loại cửa này các bạn sẽ luôn an tâm về độ an toàn bởi tính bảo mật cao cùng khả năng chống cắt phá hiệu quả. Tài sản của bạn được đảm bảo với chiếc cửa cuốn công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó với mẫu mã đa dạng có đầy đủ các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng cửa cuốn khe thoáng hãy truy cập website https://cuacuonhoanggiaphat.com/ để tham khảo những loại cửa cuốn đang thịnh hành và lựa chọn cho mình dòng cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Leave Comments